SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
6
4
7
6
4
1
tin tức sự kiện Thứ Tư, 12/12/2018, 16:40

Hội nghị cung cấp thông tin định kỳ cho báo chí quý IV năm 2018

Ngày 12/12, đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị cung cấp thông tin định kỳ cho báo chí quý IV năm 2018. Tham dự Hội nghị còn có đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo các đơn vị, địa phương trong tỉnh; phóng viên các báo, đài trong và ngoài tỉnh.

 

Đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Theo báo cáo của Sở Thông tin và Truyền thông, trong Quý III và nửa đầu quý IV/2018, các cơ quan báo chí luôn bám sát định hướng tuyên tuyền của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, thông tin kịp thời các sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh, công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Tỉnh ủy, UBND tỉnh trên các lĩnh vực: Chính trị; kinh tế - xã hội; Văn hóa, giáo dục. Qua đó thấy được sự quyết tâm cao về chính trị, tinh thần trách nhiệm của các cấp, các ngành trong việc góp phần ổn định chính trị, đảm bảo an ninh, quốc phòng, trật tự an toàn xã hội, tạo sự đoàn kết thống thất trong hệ thống chính trị, sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Tại Hội nghị, phóng viên các cơ quan báo chí đã đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến các vấn đề đang được dư luận quan tâm hiện nay và đã được Lãnh đạo các đơn vị, địa phương có liên quan trả lời trực tiếp.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh đã cung cấp thêm thông tin làm rõ một số nội dung mà báo chí quan tâm, đồng thời thông tin thêm về định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh hy vọng, với quyết tâm của lãnh đạo, chính quyền và sự đóng góp của các cơ quan báo chí, Bạc Liêu sẽ thoát khỏi tỉnh nghèo và lọt vào tốp khá trong khu vực ĐBSCL vào năm 2019.

Sự Nghiệp


Số lượt người xem: 816 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày