SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
5
5
0
4
5
8
tin tức sự kiện Thứ Ba, 11/12/2018, 07:55

Sở Tư pháp tỉnh Bạc Liêu đăng cai tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 của ngành tư pháp khu vực đồng bằng sông Cửu Long

Ngày 10/12, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018 của khu vực thi đua khối cơ quan Tư pháp các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

 

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết: Đây là dịp để các cơ quan Tư pháp trong khu vực tổng kết lại hoạt động của mình trong năm qua, đánh giá các mặt mạnh, yếu để rút ra kinh nghiệm, xây dựng phương hướng nhiệm vụ và ký kết giao ước thi đua các tỉnh trong năm tiếp theo. Hội nghị cũng là nơi để các đơn vị chia sẻ những vướng mắc, khó khăn, những cách làm mới, mô hình hay, những kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chung của ngành Tư pháp và công tác Tư pháp.

Theo báo cáo, thời gian qua, khu vực thi đua khối cơ quan Tư pháp các tỉnh ĐBSCL đạt được nhiều kết quả tích cực. Ngành THADS trong khu vực thi đua tập trung phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ về THADS năm 2018. Tuy nhiên, việc phát động một số phong trào thi đua còn chậm hoặc thiếu thống nhất giữa phong trào thi đua của Bộ Tư pháp với khu vực thi đua ĐBSCL về nội dung, hình thức và thời gian phát động, gây khó khăn cho một số đơn vị trong việc tổ chức thực hiện…

Để công tác Tư pháp, THADS đạt được nhiều kết quả thiết thực hơn trong thời gian tới, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh đề nghị các cơ quan, đơn vị trong khu vực tích cực phát huy những kết quả đạt được, đẩy mạnh tổ chức thực hiện các phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ trọng tâm của các cơ quan, đơn vị; công tác khen thưởng phải đảm bảo kịp thời, chính xác, đúng người, đúng việc, lấy kết quả thực hiện nhiệm vụ làm thước đo khen thưởng; đẩy mạnh việc tuyên truyền, phổ biến các điển hình tiên tiến, những tấm gương có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua trên từng lĩnh vực công tác tư pháp để làm nòng cốt đẩy mạnh phong trào thi đua của toàn Ngành.

Dịp này, khu vực thi đua khối cơ quan Tư pháp các tỉnh ĐBSCL tiến hành bỏ phiếu bình xét, suy tôn các danh hiệu thi đua năm 2018. Có 13/13 Sở Tư pháp, 12/13 Cục THADS, 74 Chi cục THADS trong khu vực đăng ký cờ thi đua ngành Tư pháp; 02 Cục THADS đăng ký cờ thi đua của Chính phủ./.

Khánh Vy


Số lượt người xem: 1180 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày