SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
5
5
0
1
6
3
tin tức sự kiện Thứ Sáu, 30/11/2018, 10:25

Họp mặt các chiến sĩ Cách mạng Việt Nam kháng chiến chống Mỹ bị địch bắt giam cầm lần thứ 4 năm 2018

Sáng 29/11, Hội cựu Tù binh - Tù Chính trị tỉnh tổ chức họp mặt các chiến sĩ Cách mạng Việt Nam kháng chiến chống Mỹ bị địch bắt giam cầm lần thứ 4 năm 2018.

Dự buổi họp mặt có các đồng chí lãnh đạo Ban liên lạc toàn quốc Chiến sĩ Cách mạng Việt Nam bị địch bắt giam cầm; lãnh đạo các Sở, Ngành cùng hơn 120 cựu tù kháng chiến, đại diện cho hơn 2.000 cựu tù kháng chiến bị địch bắt giam cầm tỉnh Bạc Liêu.

 

Các tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những năm tháng hào hùng kháng chiến chống Mỹ cứu nước, đồng thời chia sẻ những kỷ niệm gian khổ, đau thương khi bị địch giam cầm. Đây là cuộc họp mặt thường niên của những người kháng chiến chống Mỹ cứu nước bị địch bắt giam cầm tỉnh Bạc Liêu. Cuộc họp mặt là dịp để Đảng, Nhà nước bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của với các chiến sĩ cách mạng bị địch bắt, tù đày, đã chiến đấu anh dũng, dâng hiến cả cuộc đời, tuổi thanh xuân cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Dịp này, 07 tập thể và 16 cá nhân được nhận Bằng khen, Bằng Tuyên dương của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển Hội cựu Tù binh - Tù Chính trị tỉnh Bạc Liêu giai đoạn 2013 - 2018.

Kiều Ngân


Số lượt người xem: 1350 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày