SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
5
5
0
3
9
4
tin tức sự kiện Thứ Ba, 27/11/2018, 13:45

Đoàn Thanh tra Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương làm việc với UBND tỉnh Bạc Liêu

Sáng 26/11, Đoàn Thanh tra Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương do ông Thái Mạnh Hùng, Vụ trưởng Vụ Pháp chế - Thanh tra (Bộ Nội vụ) làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với UBND tỉnh Bạc Liêu về việc chấp hành các quy định của pháp luật về thi đua, khen thưởng.

Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Lãnh đạo các Sở, Ngành, UBND thành phố Bạc Liêu và huyện Hòa Bình.

 

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Trưởng Đoàn thanh tra Thái Mạnh Hùng công bố Quyết định của Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương quy định về thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về thi đua, khen thưởng của UBND tỉnh Bạc Liêu. Theo nội dung báo cáo của Sở Nội vụ, trong những năm qua, công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn tỉnh được triển khai thực hiện nghiêm túc, đúng quy định của pháp luật; hệ thống văn bản quy phạm pháp luật và văn bản hướng dẫn ngày càng hoàn thiện, phù hợp với tình hình thực tế của địa phương; công tác tuyên truyền, biểu dương, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến có nhiều chuyển biến; nhiều phong trào thi đua được triển khai với hình thức phong phú, đa dạng. Đặc biệt, công tác bình xét các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng được thực hiện chặt chẽ, đảm bảo chất lượng; các tập thể, cá nhân được công nhận danh hiệu thi đua, khen thưởng đảm bảo đúng đối tượng, tiêu chuẩn và đúng thành tích.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Phương Nam đề nghị các đơn vị được thanh tra chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tài liệu cung cấp kịp thời cho Đoàn Thanh tra; đồng thời giao Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh đôn đốc các đơn vị được thanh tra chấp hành nghiêm việc thanh tra và báo cáo tiến độ làm việc với UBND tỉnh.

Kiều Ngân


Số lượt người xem: 1036 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày