SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
6
0
7
5
2
8
tin tức sự kiện Thứ Hai, 26/11/2018, 13:40

Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung kiểm tra các công trình trọng yếu ven biển

Trước tình hình mưa, bão và diễn biến thời tiết bất thường do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu. Chiều ngày 25/11, đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban chỉ đạo Phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh cùng lãnh đạo một số đơn vị, địa phương trong tỉnh đi kiểm tra các công trình trọng yếu ven biển.

Đoàn đã đến kiểm tra cầu Chiêm Túp 1, đê Nhà Mát (thành phố Bạc Liêu); các cầu nằm dọc theo đê biển từ thành phố Bạc Liêu đến huyện Đông Hải; kè Gành Hào, huyện Đông Hải.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung (áo trắng) kiểm tra kè Gành Hào, huyện Đông Hải

Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung cùng Đoàn công tác cũng đã đến thăm và làm việc với Đồn Biên phòng Gành Hào, huyện Đông Hải. Tại đây, đồn Gành Hào báo cáo tình hình kêu gọi tàu thuyền hoạt động trên biển vào nơi trú bão số 9 an toàn. Đồng thời, đơn vị phối hợp với địa phương thực hiện công tác tuyên truyền về tình hình diễn biến của bão và thời tiết bất thường để người dân thị trấn Gành Hào chủ động ứng phó…

 

Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung (áo trắng) thăm các chiến sĩ Đồn Biên phòng
Gành Hào, huyện Đông Hải

Kết thúc chuyến kiểm tra, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung chỉ đạo các ngành chức năng, quan tâm đến các công trình đê, kè và cầu ven  biển - các công trình trọng yếu, thường xuyên bị ảnh hưởng do bão, triều cường và ảnh hưởng biến đổi khí hậu. Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương lực lượng bộ đội biên phòng tỉnh và các huyện đã chủ động trong công tác kêu gọi tàu thuyền khi có lệnh cấm tàu thuyền ra khơi, kịp thời phối hợp với địa phương trong công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức người dân trong việc sẵn sàng ứng phó với bão, triều cường dâng, biến đổi khí hậu.

Minh Đạt


Số lượt người xem: 2540 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày