SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
5
5
0
7
0
5
tin tức sự kiện Thứ Ba, 27/11/2018, 09:15

Công bố Quyết định chuyển Ban Tôn giáo trực thuộc Sở Nội vụ hợp nhất với Ban Dân tộc

Ngày 26/11, tại trụ sở UBND tỉnh, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trịnh Thanh Phong, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc chuyển Ban Tôn giáo trực thuộc Sở Nội vụ hợp nhất với Ban Dân tộc, thành lập Ban Dân tộc và Tôn giáo thuộc UBND tỉnh.

Dự buổi công bố Quyết định có đồng chí Lê Minh Chiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Theo nội dung Quyết định, Ban Dân tộc và Tôn giáo là cơ quan chuyên môn ngang Sở thuộc UBND tỉnh, có chức năng tham mưu giúp UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước về công tác dân tộc và tôn giáo.

Trụ sở làm việc của Ban Dân tộc và Tôn giáo đặt tại số 102, đường Bà Triệu, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Về cơ cấu tổ chức, Ban Dân tộc và Tôn giáo có Trưởng ban, các Phó Trưởng ban và các phòng chuyên môn nghiệp vụ.

UBND tỉnh giao Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp Ban Dân tộc và Tôn giáo lập các thủ tục về điều động, bố trí, phân công nhiệm vụ cho 07 công chức đã qua tuyển dụng của Ban Tôn giáo trực thuộc Sở Nội vụ đến nhận nhiệm vụ tại Ban Dân tộc và Tôn giáo; trình Chủ tịch UBND tỉnh tạm giao biên chế hành chính cho Ban Dân tộc và Tôn giáo theo đề án đã được phê duyệt; thực hiện tinh giản biên chế đối với công chức không đủ điều kiện tiêu chuẩn theo quy định; phối hợp các ngành chức năng có liên quan thực hiện công tác tổ chức bàn giao kết thúc chậm nhất đến hết ngày 30/11/2018 để Ban Dân tộc và Tôn giáo chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 01/12/2018./.

Lê Mẫn

 


Số lượt người xem: 722 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày