SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
7
9
0
3
2
tin tức sự kiện Chủ Nhật, 25/11/2018, 16:05

Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ thuật lái xe an toàn năm 2018

Ngày 24/11, Tỉnh đoàn Bạc Liêu và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Văn Tươi phối hợp tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ thuật lái xe an toàn năm 2018 cho hơn 200 em học sinh của Trường Trung học phổ thông Phan Ngọc Hiển.

 

Các em học sinh trả lời câu hỏi về kiến thức an toàn giao thông

Tại buổi tập huấn, các em học sinh được tuyên truyền phổ biến các kiến thức về an toàn giao thông; các hoạt động đảm bảo an toàn giao thông; ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông. Ngoài ra, các em học sinh còn được tham gia trả lời các câu hỏi có liên quan về kiến thức an toàn giao thông; thực hành tham gia giao thông trên máy tập lái xe.

Thông qua tập huấn nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm và các kỹ năng cần thiết cho các em học sinh trong việc tham gia giao thông. Từ đó góp phần giảm thiểu tai nạn và từng bước xây dựng văn hóa giao thông trong học đường.

Sáng cùng ngày, Tỉnh đoàn Bạc Liêu đã phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Thương mại - Dịch vụ Thành Mỹ tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ thuật lái xe an toàn năm 2018 cho hơn 200 sinh viên của Trường Đại học Bạc Liêu./.

Khánh Vy

 


Số lượt người xem: 828 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày