SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
7
0
9
0
1
tin tức sự kiện Thứ Năm, 28/05/2020, 08:35

Hội nghị trực tuyến Thông báo kết quả Hội nghị Trung ương lần thứ 12, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Ngày 27/5, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên thông báo kết quả Hội nghị lần thứ 12, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Hội nghị được tổ chức trực tuyến với hơn 900 điểm cầu tại Ban Tuyên giáo Trung ương, các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và một số quận, huyện trên cả nước.

 

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Bạc Liêu

Tại Hội nghị, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Hồng Diên đã thông tin nhanh về những kết quả nổi bật của Hội nghị lần thứ 12, Ban Chấp hành Trung ương khóa XII vừa diễn ra tại Hà Nội từ ngày 11/5 đến ngày 14/5.

Theo đó, Hội nghị lần thứ 12, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã xác định phương hướng công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII của Đảng; phương hướng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2019; báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng năm 2019 và một số vấn đề quan trọng khác.

Tại Hội nghị lần thứ 12, Ban Chấp hành Trung ương Đảng cũng đã kêu gọi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân tăng cường đoàn kết, thống nhất, phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức, bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền lãnh thổ và an ninh quốc gia, hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra cho năm 2020 và cả nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng; tổ chức thực hiện thành công Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Cũng tại Hội nghị, báo cáo viên Trung ương, đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương đã thông tin nhanh một số vấn đề, sự kiện có tác động mạnh đến xã hội và tâm tư, tình cảm của các tầng lớp nhân dân; vai trò của các báo cáo viên, tuyên truyền viên trong công tác tuyên truyền các vấn đề, sự kiện. Đồng thời định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới với một số nội dung: Các hoạt động quan trọng tại địa phương, đơn vị về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; các nội dung tại Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV; giải pháp vừa ổn định và phát triển KT -XH vừa phòng, chống dịch Covid-19; kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020; công tác phòng, chống thiên tai.

Đức Hình

 


Số lượt người xem: 332 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày