SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
7
9
6
3
7
tin tức sự kiện Thứ Ba, 19/05/2020, 17:35

Lễ phát động trồng cây nhân Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 19/5, tại xã Vĩnh Hu, huyện Hòa Bình, đồng chí Dương Thành Trung, Ch tch UBND tnh và hơn 100 đại biểu là Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tỉnh, lực lượng vũ trang và đoàn viên - thanh niên trong tỉnh đã tham gia Lễ phát động trồng cây nhân Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020).

 

Các Đại biểu dự Lễ phát động

Tại buổi Lễ, các đại biểu đã ôn lại lời dạy của Bác Hồ: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Qua đó, Ban Tổ chức kêu gọi các tổ chức và nhân dân hãy tham gia tích cực vào phong trào trồng cây xanh. Việc trồng cây xanh, bảo vệ rừng không chỉ bảo đảm lợi ích về kinh tế - xã hội, tạo môi trường sinh thái và cảnh quan mà còn thể hiện cách ứng xử của con người với thiên nhiên, tạo môi trường trong lành và cảnh quan tươi đẹp cho không gian sống xung quanh mình, từ nơi công cộng, khu dân cư, các tuyến đường giao thông đến khuôn viên nhà ở của từng gia đình.

 
 

Chủ tịch UBND tỉnh trồng cây tại xã Vĩnh Hậu

 

Các Đại biểu trồng cây tại xã Vĩnh Hậu

Sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo và các bn đoàn viên thanh niên đã trồng gn 500 cây xanh dc tuyến đưng t UBND xã Vĩnh Hu đến cu Mương 1 (đê Quc phòng).

Đức Hình


Số lượt người xem: 289 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày