SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
7
1
9
3
3
tin tức sự kiện Thứ Tư, 20/11/2019, 08:30

Lễ tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu lần thứ VIII (2018 - 2019)

Ngày 19/11, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp hội) phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ, Tỉnh đoàn tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu lần thứ VIII (2018 - 2019).

 

Ông Lâm Thành Đắc, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (bìa phải) chụp ảnh cùng các thí sinh đoạt giải trong Hội thi

Đến dự có ông Lâm Thành Đắc, Chủ tịch Liên hiệp hội, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Hội thi.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lâm Thành Đắc, Chủ tịch Liên hiệp hội cho biết: Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của các Sở, Ban, Ngành tỉnh, Hội thi đã được tuyên truyền rộng rãi và thu hút 122 giải pháp của 347 tác giả, nhóm tác giả đến từ nhiều đơn vị tham gia trên các lĩnh vực. Các giải pháp tham gia đều mang tính sáng tạo, có tính ứng dụng cao vào trong lao động, sản xuất.

Ban Tổ chức đã trao 03 giải Nhất cho Công ty Điện lực Bạc Liêu, Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu, Trường Tiểu học Trần Phú, thành phố Bạc Liêu với các giải pháp: Thay công tơ điện trạm biến áp chuyên dùng và trạm công cộng không cần cắt điện; ứng dụng điều khiển tự động nâng cao hiệu suất máy phát điện năng lượng mặt trời; máy lau bảng viết phấn 02 trong 01. Ban Tổ chức cũng trao 03 giải Nhì, 04 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các thí sinh đoạt giải.

Dịp này, 04 tập thể và 05 cá nhân có thành tích trong công tác tuyên truyền, phổ biến Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu lần thứ VIII (2018 - 2019) được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh./.

Nguyễn Chinh

 


Số lượt người xem: 380 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày