SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
7
1
5
8
6
tin tức sự kiện Thứ Tư, 20/11/2019, 10:25

Tổng duyệt chương trình Khai mạc Tuần Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu 2019

Tối 19/11, tại Quảng trường Hùng Vương, Ban Tổ chức Tuần Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu 2019 (Ban Tổ chức) tổ chức tổng duyệt chương trình Khai mạc Tuần Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu 2019.

 

Đại biểu dự tổng duyệt chương trình khai mạc Tuần Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu 2019

Tham dự tổng duyệt chương trình có đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức; đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Tổ chức và các đồng chí thành viên Ban Tổ chức.

Chương trình Khai mạc Tuần Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu 2019 được tổ chức với chủ đề “Dạ cổ Hoài Lang - với các miền di sản” sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 20/11 tại Quảng trường Hùng Vương, thành phố Bạc Liêu có sự góp mặt của hơn 500 nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, nghệ nhân trong tỉnh, Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành phố. Chương trình có nhiều tiết mục ca múa về tình đất, tình người Bạc Liêu; câu chuyện ra đời Bản Dạ cổ hoài lang của cố Nhạc sĩ Cao Văn Lầu và quá trình phát triển của bài ca bất hủ; các tiết mục hát về tình yêu quê hương đất nước; sự đổi mới, phát triển của Bạc Liêu. Ngoài ra, còn có các tiết mục nghệ thuật đặc sắc từ các tỉnh và vùng miền trong cả nước như: Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên; Dân ca Quan họ Bắc Ninh; Hát xoan Phú Thọ; Nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam Bộ; Nghệ thuật Bài chòi Trung Bộ...

Sau khi chương trình kết thúc, các đại biểu đã góp ý một số nội dung liên quan đến việc bố trí tiết mục, phục trang, cảnh trí minh họa, lối diễn của ca sĩ, nghệ sĩ nhằm làm cho chương trình hay và phù hợp với nội dung, chủ đề mà Ban Tổ chức đã chọn./.

Ngân - Chinh

 


Số lượt người xem: 420 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày