SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
7
8
5
4
7
tin tức sự kiện Thứ Tư, 20/11/2019, 09:45

Khai mạc Hội chợ công nghiệp - thương mại và du lịch Bạc Liêu năm 2019

Tối 19/11, Bạc Liêu tổ chức khai mạc Hội chợ công nghiệp - thương mại và du lịch Bạc Liêu năm 2019. Đây là hoạt động trong chuỗi sự kiện Tuần Văn hóa  - Du lịch Bạc Liêu 2019, gắn với kỷ niệm 100 năm ra đời Bản Dạ cổ hoài lang và 100 năm hình thành nhà công tử Bạc Liêu.

 

Lãnh đạo tỉnh thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc Hội chợ công nghiệp - thương mại và du lịch năm 2019

 

Đại biểu tham quan các gian hàng tại Hội chợ công nghiệp - thương mại và du lịch Bạc Liêu năm 2019

Đến dự khai mạc, về phía khách mời có bà Đỗ Thị Bích Trâm, Phó Cục trưởng, Cục Công Thương địa phương; Lãnh đạo tỉnh có ông Phạm Văn Thiều, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lê Minh Chiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Hội chợ diễn ra từ ngày 19/11 đến 25/11, với quy mô 300 gian hàng, gồm: Khu triển lãm giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh, các sản phẩm đặc trưng của các tỉnh, thành, đặc biệt là giới thiệu các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu; khu vực dành cho các doanh nghiệp trưng bày giới thiệu sản phẩm mang thương hiệu “Hàng Việt” với nhiều ngành hàng phong phú phục vụ cho sản xuất cũng như nhu cầu mua sắm của người dân trong tỉnh và du khách về tham dự sự kiện.

Hội chợ là cầu nối để các địa phương, đơn vị, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, liên doanh, liên kết, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, xúc tiến thương mại, du lịch và mời gọi đầu tư./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 474 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày