SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
7
0
8
7
7
tin tức sự kiện Thứ Năm, 14/11/2019, 09:55

Bạc Liêu: Cơ bản hoàn thành các công việc chuẩn bị tổ chức sự kiện Tuần Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu 2019

Ngày 13/11, đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực - Ban Tổ chức Tuần Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu 2019 (Ban Tổ chức) đã chủ trì cuộc họp để nghe báo cáo công tác chuẩn bị cho sự kiện trên.

 

Đồng chí Thái Quốc Lưu, Phó Giám đốc Sở VHTTTTDL báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức các hoạt động

Tham dự cuộc họp có các đồng chí thành viên Ban Tổ chức, các Tiểu ban phục vụ và lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch.

Tại cuộc họp, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch đã báo cáo tổng hợp công tác chuẩn bị tổ chức các hoạt động Tuần Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu 2019. Theo đó, công tác tuyên truyền cho sự kiện đã được thực hiện tốt, các Báo trong và ngoài tỉnh đã tuyên truyền đậm nét công tác chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Tuần Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu 2019 nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 100 năm ra đời bản Dạ cổ hoài lang của cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu, 100 năm hình thành di tích kiến trúc nghệ thuật Nhà Công tử Bạc Liêu. Công tác chuẩn bị cho tổ chức các hoạt động của sự kiện cũng đã được phân công cụ thể, thực hiện chu đáo.

Nội dung cuộc họp, các Tiểu ban phục vụ đã báo cáo về tình hình đảm bảo an ninh trật tự; công tác chuẩn bị đón tiếp khách mời; các dự án được khởi công trong chuỗi sự kiện; công tác chỉnh trang đô thị, đảm bảo vệ sinh, cảnh quan trước, trong và sau sự kiện... Các đơn vị cũng đã báo cáo với Ban Tổ chức những khó khăn trong quá trình thực hiện.

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang đánh giá cao sự chuẩn bị, thực hiện tốt công việc được giao của các Tiểu ban phục vụ và các đơn vị có liên quan. Đồng thời, đề nghị các đơn vị được giao nhiệm vụ phải phân công người chịu trách nhiệm chính để tiếp nhận thông tin và điều hành trong các sự kiện; thành viên Ban Tổ chức, các Tiểu ban phục và cá nhân, tổ chức phải thực hiện tốt nhiệm vụ được Trưởng Ban Tổ chức phân công. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị phải chú trọng công tác chỉnh trang đô thị, kiểm tra các biểu bảng trang trí trên các tuyến đường nội ô thành phố Bạc Liêu và các khu du lịch của tỉnh. Đề nghị các ngành chức năng quản lý chặt chẽ các cơ sở kinh doanh, dịch vụ du lịch, không để xảy ra tình trạng tăng giá, chèo kéo du khách, đảm bảo an ninh trật tự trong những ngày diễn ra sự kiện, tạo được hình ảnh đẹp của Bạc Liêu với du khách.../.

Hồng Lê

 


Số lượt người xem: 299 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày