SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
7
2
0
4
1
tin tức sự kiện Thứ Năm, 14/11/2019, 10:55

Chung kết Hội thi tiếng hát học sinh, sinh viên tỉnh Bạc Liêu lần thứ 2, năm 2019

Tối 13/11, Tỉnh đoàn Bạc Liêu phối hợp với Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu và Trường Nhạc Xuân Việt tổ chức Chung kết Hội thi tiếng hát học sinh, sinh viên tỉnh Bạc Liêu lần thứ 2, năm 2019.

 

Anh Nguyễn Hoàng Thoại, Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao giải Nhất cho thí sinh Lê Thành Ngươn

Dự đêm Chung kết có bà Lương Tuyết Nhung, Phó trưởng Phòng Đào tạo Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh - Trưởng Ban Giám khảo; đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn, Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu, Trường Nhạc Xuân Việt; thí sinh dự thi và đông đảo học sinh, sinh viên đến xem và cổ vũ đêm Chung kết.

Kết thúc vòng Chung kết, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Lê Thành Ngươn đến từ Trường Đại học Bạc Liêu; giải Nhì thuộc về thí sinh Lý Ngọc Lam đến từ Trường THPH Lê Thị Riêng; Ban Tổ chức cũng trao 02 giải Ba, 08 giải Khuyến khích và các giải phụ cho các thí sinh.

Phát biểu đánh giá đêm Chung kết Hội thi, bà Lương Tuyết Nhung, Phó trưởng Phòng Đào tạo Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh - Trưởng Ban Giám khảo nhận xét: Các em học sinh, sinh viên có sự chuẩn bị chu đáo khi tham gia Hội thi; trang phục và biểu diễn minh họa phù hợp, sát với tinh thần nội dung bài hát, qua đó khẳng định được tài năng và sức sáng tạo trong âm nhạc của các thí sinh. Đồng thời, Hội thi cũng tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, sinh viên hướng tới các mục tiêu giáo dục truyền thống, tư tưởng, ý thức tập thể, tính thẩm mỹ, thị hiếu âm nhạc, khả năng giao lưu trong âm nhạc./.

Nguyễn Chinh

 


Số lượt người xem: 602 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày