SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
7
1
4
1
3
tin tức sự kiện Thứ Hai, 11/11/2019, 15:20

Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn năm 2019

Ngày 11/11, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức khai giảng lớp Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn cho chủ cơ sở, nhân viên các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn tỉnh.

 

Quang cảnh lớp tập huấn

Trong 03 ngày (từ ngày 11 đến 13/11/2019), các học viên sẽ được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, giảng viên Trường Đại học Bạc Liêu thông tin về tình hình phát triển du lịch và những định hướng phát triển du lịch của tỉnh trong giai đoạn tới; sự kiện Tuần Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu 2019; giới thiệu quy trình làm việc của bộ phận lễ tân, kỹ năng set up (trang trí) và phục vụ bàn, giao tiếp và xử lý tình huống trong lễ tân, nhà hàng. Ngoài ra, các học viên còn được thực hành về nghiệp vụ nhà hàng tại Nhà hàng - Khách sạn Sài Gòn – Bạc Liêu.

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cho chủ cơ sở, nhân viên các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn tỉnh để áp dụng vào quá trình kinh doanh của đơn vị, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần vào phát triển du lịch của tỉnh trong thời gian tới./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 581 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày