SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
7
2
1
0
8
tin tức sự kiện Thứ Sáu, 01/11/2019, 16:45

Bế mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi tỉnh Bạc Liêu năm 2019

Ngày 31/10, Hội thi Báo cáo viên giỏi tỉnh Bạc Liêu năm 2019 đã bế mạc. Đồng chí Tạ Trung Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi dự và phát biểu bế mạc Hội thi.

Qua 02 ngày thi sôi nổi, Ban Tổ chức Hội thi đã trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Bằng Lăng (huyện Hồng Dân) với nội dung thuyết trình“Thực trạng, nguyên nhân và giải pháp phòng chống ma túy”; giải Nhì được trao cho thí sinh Nguyễn Tấn Bảo (huyện Đông Hải) với nội dung “Nghị quyết 01 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV về giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016 - 2020” và thí sinh Huỳnh Văn Hiếu (huyện Hòa Bình) với nội dung “An toàn giao thông”. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 3 giải Ba và 8 giải Khuyến khích cho các thí sinh hoàn thành tốt các phần thi.

 

Đồng chí Tạ Trung Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Bằng Lăng
(huyện Hồng Dân)

Phát biểu bế mạc Hội thi, đồng chí Tạ Trung Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và các thí sinh đã góp phần chung cho sự thành công rực rỡ cho Hội thi; các thí sinh đã hoàn thành các phần dự thi với tinh thần nghiêm túc; nội dung dự thi đảm bảo bố cục, có sự gắn kết, liên hệ nội dung các Nghị quyết, Chỉ thị với thực tiễn địa phương, đơn vị. Thông qua Hội thi, giúp cho các báo cáo viên, tuyên truyền viên, cộng tác viên trưởng thành hơn, nâng cao nghiệp vụ, phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước ở địa phương, cơ quan, đơn vị trong thời gian tới.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 535 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày