SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
5
1
1
2
8
7
tin tức sự kiện Thứ Hai, 15/07/2019, 08:10

Đoàn Công tác Ban Dân vận Trung ương thăm, tặng quà cho trẻ em và gia đình chính sách tỉnh Bạc Liêu

Ngày 14/7, Đoàn Công tác Ban Dân vận Trung ương do đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, trẻ em là con em các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

 

Đồng chí Trương Thị Mai,  Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quang Dương tặng quà cho con em các gia đình chính sách

Cùng đi với Đoàn có đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 50 trẻ em là con em các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi. Mỗi suất quà có giá trị 01 triệu đồng, đây là món quà có ý nghĩa đặc biệt, góp phần tạo điều kiện và khích lệ cho con em gia đình chính sách, người có công có thêm niềm vui, động lực chuẩn bị bước vào năm học mới.

Phát biểu tại Lễ trao quà, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương cho biết, thời gian qua, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đặc biệt đối với thế hệ trẻ, trong đó có con em gia đình chính sách, người có công bằng nhiều hình thức thiết thực, góp phần khích lệ động viên và tạo điều kiện cho các em học tập, vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Lâm Thị Hứ, 78 tuổi, có chồng và con trai là Liệt sỹ; Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hạnh, 91 tuổi, có 2 con là Liệt sỹ. Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Trương Thị Mai và Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quang Dương đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc 2 mẹ Việt Nam Anh hùng sống vui, sống khỏe cùng con cháu./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 796 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày