SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
5
5
0
7
6
0
tin tức sự kiện Thứ Sáu, 05/07/2019, 09:25

Tập huấn Người phát ngôn và kỹ năng phát ngôn cung cấp thông tin cho báo chí năm 2019

Trong 02 ngày (04 và 05/7), Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn Người phát ngôn và kỹ năng phát ngôn cung cấp thông tin cho báo chí năm 2019 cho Lãnh đạo, người phát ngôn các đơn vị, địa phương trong tỉnh và phóng viên các cơ quan báo chí.

 

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã được triển khai những nội dung cơ bản của Luật Báo chí năm 2016; các quan điểm, quy định, điều khoản chỉnh sửa, bổ sung mới của Luật Báo chí năm 2016; nội dung cơ bản Nghị định của Chính phủ Quy định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính Nhà nước cũng như việc triển khai thực hiện Nghị định tại các địa phương.

Các đại biểu cũng được hướng dẫn trả lời phỏng vấn báo chí, một số nội dung cần lưu ý; kỹ năng phát ngôn và cung cấp thông tin báo chí. Đặc biệt, làm rõ một số vấn đề về khủng hoảng truyền thông hiện nay, hướng dẫn các nguyên tắc, biện pháp cơ bản để xử lý khủng hoảng truyền thông.

Đây là những kiến thức cơ bản và quan trọng giúp nâng cao nhận thức, trang bị kỹ năng cần thiết cho người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các đơn vị, địa phương trong tỉnh.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 1128 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày