SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
7
1
8
9
3
tin tức sự kiện Thứ Ba, 25/06/2019, 16:05

Họp Thành viên UBND tỉnh tháng 6/2019

Ngày 25/6, UBND tỉnh t chc Phiên hp Thành viên UBND tnh tháng 6/2019 (ln 3) đ xem xét, cho ý kiến đi vi các ni dung thuc thm quyn ca HĐND, UBND tnh. Đng chí Dương Thành Trung Ch tch UBND tnh d và ch trì Phiên hp.

 

Quang cảnh Phiên họp

Tại Phiên họp, đơn vị được UBND tỉnh phân công chủ trì soạn thảo, đã thông qua dự thảo các văn bản liên quan đến các nội dung: Quy định thời gian, biểu mẫu về tài chính - ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh; sửa đổi, bổ sung Nghị quyết của HĐND tỉnh về định mức phân bổ dự toán chi thường xuyên ngân sách Nhà nước năm 2017 của tỉnh; quy định nguồn kinh phí, nội dung và chi từ ngân sách Nhà nước để thực hiện hoạt động sáng kiến trên địa bàn tỉnh; thông qua danh mục các dự án phải thu hồi đất và danh mục các dự án có sử dụng đất trồng lúa, đất rừng phòng hộ vào mục đích khác năm 2019 trên địa bàn tỉnh; sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu…

Đa số các đại biểu tham dự phiên họp đã thống nhất cao với sự cần thiết phải ban hành các Quyết định, Nghị quyết. Đồng thời, các đại biểu đã có ý kiến đóng góp vào một số nội dung cụ thể trong các văn bản dự thảo, nhằm hoàn chỉnh về thể thức, nội dung và phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành.

Kết luận Phiên họp, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung, đề nghị các đơn vị được UBND tỉnh phân công chủ trì soạn thảo các dự thảo ghi nhận, tiếp thu các ý kiến đóng góp. Đồng thời, tiếp tục tham khảo ý kiến từ các Sở, Ngành liên quan để chỉnh sửa, bổ sung hoàn chỉnh các nội dung dự thảo./.

Đức Hình

 


Số lượt người xem: 726 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày