SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
7
1
9
7
7
tin tức sự kiện Thứ Hai, 24/06/2019, 16:50

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Ngày 24/6, Tỉnh đoàn tổ chức Lễ ra quân Chương trình “Tiếp sức mùa thi” Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Đến dự có đồng chí Ngô Vũ Thăng, Bí thư Tỉnh đoàn.

 

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thành Mỹ trao 10 suất học bổng cho các em
thí sinh có hoàn cảnh khó khăn tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 là một trong những nội dung trọng tâm của chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019. Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm nay có 150 thanh niên tình nguyện hỗ trợ tại 12 điểm thi trên địa bàn tỉnh. Nhiệm vụ các thanh niên tình nguyện là hỗ trợ; tư vấn những thông tin cần thiết, liên quan đến Kỳ thi cho các em thí sinh và người nhà thí sinh; tư vấn các điểm ăn, chỗ nghỉ giá rẻ, bình dân; hỗ trợ đưa rước thí sinh có hoàn cảnh khó khăn không có phương tiện đi lại; hỗ trợ phát nước uống miễn phí cho thí sinh; sắp xếp phương tiện, phân luồng xe lưu thông tại gần điểm thi. Ngoài ra, thanh niên tình nguyện còn phối hợp với lực lượng đoàn viên thanh niên Công an tỉnh tham gia đứng tại các chốt đèn giao thông, ngã tư - những nơi có lượng xe lưu thông đông đúc, gần các điểm thi nhằm hỗ trợ kịp thời, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình diễn ra Kỳ thi.

Dịp này, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thành Mỹ đã trao 10 suất học bổng cho các em thí sinh có hoàn cảnh khó khăn tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.

Khánh Vy

 


Số lượt người xem: 811 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày