SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
7
2
1
4
0
tin tức sự kiện Thứ Hai, 27/07/2020, 14:15

Thăm, tặng quà cho gia đình chính sách nhân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Sáng 27/7, đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn cán bộ đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Bạc Liêu nhân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Đoàn đã đến thăm các Mẹ Việt Nam Anh hùng và các thương binh hiện cư ngụ trên địa bàn thành phố Bạc Liêu: Mẹ Lâm Thị Hứ, Mẹ Nguyễn Thị Tâm;  Anh hùng Lực lượng vũ trang Hồ Khải Hoàng, thương binh ¼ Trịnh Thanh Phương và Nguyễn Thị Huệ (Phường 8).

 

Đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng,
Bí thư Tỉnh ủy
ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần Mẹ VNAH

 

Đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy
ân cần
thăm hỏi, động viên tinh thần cô Nguyễn Thị Huệ (thương binh 1/4)

 

Đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy ân cần
thăm hỏi, động viên tinh thần chú Trịnh Thanh Phương (thương binh 1/4)

Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh cuộc sống hiện tại và động viên các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các cô, chú thương binh tiếp tục sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước trước sự cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, các Mẹ Việt Nam Anh hùng và các cô, chú thương binh vì nền độc lập, tự do dân tộc. Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị các Sở, Ngành, cơ quan chức năng tiếp tục quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ tận tình các gia đình chính sách để thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh vì Tổ quốc và thể hiện được truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cao đẹp của dân tộc Việt Nam. Các gia đình chính sách tiếp tục tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, giáo dục con cháu tích cực thi đua lao động sản xuất, học tập và rèn luyện trở thành người có ích góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Khánh Vy

 


Số lượt người xem: 238 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày