SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
5
1
2
0
3
3
tin tức sự kiện Thứ Sáu, 04/10/2019, 08:00

Hội nghị sơ kết đánh giá và định hướng quảng bá tôm Bạc Liêu

Ngày 03/10, UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá và định hướng quảng bá tôm Bạc Liêu gắn với liên kết phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp.

 

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Như Văn Cẩn, Vụ trưởng Vụ Nuôi trồng thủy sản, Tổng cục Thủy sản, Bộ NN&PTNN cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Lãnh đạo các Sở, Ngành có liên quan, đại diện Tập đoàn FLC và Tập đoàn Việt - Úc.

Theo báo cáo, Bạc Liêu là tỉnh tiên phong trong việc xây dựng, phát triển và quảng bá thương hiệu tôm, trong đó điển hình là Chuỗi sự kiện quảng bá tôm Bạc Liêu tại tỉnh Quảng Ninh vào cuối tháng 6/2019. Chuỗi sự kiện đã diễn ra thành công và mang lại hiệu ứng rất tốt trong việc xây dựng thương hiệu tôm Bạc Liêu. Đồng thời xây dựng hình ảnh, thương hiệu và góp phần quảng bá tôm Bạc Liêu ra thị trường trong và ngoài nước. Từ đó, định hình được công tác tổ chức quảng bá tôm Bạc Liêu trong thời gian tới…

Các đại biểu tham dự Hội nghị cũng đã trao đổi, thảo luận về định hướng mở rộng quảng bá tôm Bạc Liêu và hợp tác trong việc phát triển thương hiệu tôm Bạc Liêu. Các đại biểu cho rằng, việc tổ chức quảng bá thương hiệu tôm Bạc Liêu tại tỉnh Quảng Ninh vừa qua là một cách làm hay. Đồng thời cho rằng, trong thời gian tới, tỉnh cần tiếp tục việc tổ chức quảng bá con tôm Bạc Liêu ra thị trường thế giới.

Tại Hội nghị, UBND tỉnh và Tập đoàn FLC, Tập đoàn Việt - Úc cũng đã ký kết biên ghi nhớ “Hợp tác xây dựng, quảng bá và phát triển các thương hiệu tôm từ Bạc Liêu”.

Dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích đóng góp cho thành công Chuỗi sự kiện quảng bá tôm Bạc Liêu tổ chức tại tỉnh Quảng Ninh.

 

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quang Dương và Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung trao bằng khen cho các tập thể có thành tích đóng góp cho thành công Chuỗi sự kiện quảng bá tôm Bạc Liêu tổ chức tại tỉnh Quảng Ninh. 

 

Chủ tịch UBND tỉnh  Dương Thành Trung và lãnh đạo Tập đoàn FLC, Tập đoàn Việt Úc ký kết biên ghi nhớ “Hợp tác xây dựng, quảng bá và phát triển các thương hiệu tôm từ Bạc Liêu”

Phát biểu kết thúc Hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung cho rằng việc tổ chức chuỗi sự kiện quảng bá tôm Bạc Liêu ở Quảng Ninh diễn ra rất thành công. Sau sự kiện này, có doanh nghiệp đã xây dựng chợ tôm trên mạng Internet và sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm 2019. UBND tỉnh rất ủng hộ doanh nghiệp về xây dựng chợ tôm trên mạng Internet, đây là kênh kết nối thuận tiện giữa người mua và người bán tôm. Chủ tịch UBND tỉnh tiếp thu ý kiến đóng góp của các ngành, các doanh nghiệp và cơ quan báo chí để rút kinh nghiệm trong công tác quảng bá tôm Bạc Liêu thời gian tới, để xây dựng tỉnh Bạc Liêu thật sự trở thành thủ phủ ngành tôm của cả nước và xây dựng thương hiệu cho tôm Bạc Liêu…/.

Đức Hình

 


Số lượt người xem: 2759 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày