SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
5
1
1
4
9
7
tin tức sự kiện Thứ Sáu, 15/03/2019, 09:45

Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu tiếp Đoàn công tác Bộ Công an

Ngày 14/3, Đoàn công tác Bộ Công an do Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ Trưởng Bộ Công an làm Trưởng Đoàn đến thăm và làm việc với Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu.

 

Bí Thư Tỉnh ủy Nguyễn Quang Dương (bên phải) tiếp Đại tướng Tô Lâm, Bộ Trưởng Bộ Công an

Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Trưởng các Ban Đảng của Tỉnh ủy.

Tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quang Dương báo cáo khái quát một số thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2018, những định hướng trọng tâm của tỉnh trong năm 2019 và những năm tiếp theo. Năm 2018, với cố gắng, nỗ lực của cả hệ thống chính trị, Bạc Liêu gặt hái được những kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực. Các chỉ tiêu quan trọng đều vượt so với Nghị quyết của BCH Đảng bộ tỉnh đề ra; nổi bật là tăng trưởng kinh tế đạt 8,36%, đứng thứ 3 trong khu vực ĐBSCL. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quang Dương cho biết thêm, Bạc Liêu rất quan tâm đến công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn; bước đầu đang triển khai đưa lực lượng Công an chính quy về cơ sở và sẽ tiếp tục triển khai mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ mong muốn Bộ trưởng cùng các thành viên trong Đoàn quan tâm hỗ trợ nhiều hơn cho Bạc Liêu trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự địa phương.

 

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu chụp ảnh lưu niệm với Đoàn công tác Bộ Công an do Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an làm Trưởng Đoàn

Đại tướng Tô Lâm đánh giá cao sự phát triển của Bạc Liêu, tỉnh đã khai thác được các thế mạnh để mời gọi đầu tư; tình hình an ninh trật tự tại địa phương luôn được ổn định. Đại tướng hy vọng trong thời gian tới, với sự lãnh đạo, chỉ đạo, quan tâm sâu sát của cấp ủy, chính quyền địa phương, Bạc Liêu tiếp tục phát huy tối đa những kết quả đạt được trong giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 3529 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày