SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
5
1
2
1
5
4
tin tức sự kiện Thứ Tư, 12/12/2018, 16:45

Hội nghị triển khai, quán triệt các văn bản về công tác văn thư, lưu trữ

Chiều ngày 11/12, Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt các văn bản về công tác văn thư, lưu trữ cho các đồng chí làm công tác văn thư, lưu trữ của các ban Đảng Tỉnh ủy, các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

 

Đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu
chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Quốc Toản, Phó cục trưởng Cục Lưu trữ Văn phòng Trung ương Đảng đã triển khai các văn bản của Trung ương Đảng về công tác văn thư, lưu trữ như: Quy định về thể loại, thẩm quyền ban hành và thể thức văn bản của Đảng; hướng dẫn của Văn phòng Trung ương Đảng về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản của Đảng; Đề án phát triển công tác văn thư, lưu trữ của đảng và các tổ chức chính trị - xã hội giai đoạn 2018 - 2025, tầm nhìn đến năm 2035.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cống hiến của đội ngũ cán bộ làm công tác văn thư, lưu trữ của tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí đề nghị Lãnh đạo các ban Đảng, cấp ủy, đoàn thể chính trị cần tiếp tục quán triệt các chủ trương mới. Có kế hoạch cụ thể, rà soát lại các văn bản hiện hành để có giải pháp xử lý tốt hơn; cần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong xử lý văn thư, lưu trữ. Đặc biệt chú trọng công tác đào tạo, nâng cao chuyên môn cho đội ngũ cán bộ làm công tác văn thư, lưu trữ để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong thời gian tới.

Sự Nghiệp


Số lượt người xem: 2178 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày