SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
5
4
9
9
5
7
Tin tức – Sự kiện Thứ Sáu, 12/04/2019, 13:20

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang tiếp Tổng lãnh sự nước Cộng hòa Cuba tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 11/4, bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp bà Indira Lopez Arguelles, Tổng lãnh sự nước Cộng hòa Cuba tại thành phố Hồ Chí Minh đến chào xã giao.

 

Bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (phải) tặng quà lưu niệm cho Tổng lãnh sự Cuba

Tại buổi gặp gỡ, bà Indira Lopez Arguelles, Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa Cuba và bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng ôn lại mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa Việt Nam và Cuba; đồng thời thông tin cho nhau về tình hình phát triển của hai đất nước và của tỉnh Bạc Liêu, nhất là những tiềm năng, lợi thế của hai bên để tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư cùng phát triển trong thời gian tới.

Bà Indira Lopez Arguelles cảm ơn Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu đã đón tiếp trọng thị và chúc mừng những thành tựu đạt được của Việt Nam nói chung và tỉnh Bạc Liêu nói riêng trong những năm qua; đồng thời ghi nhận những tình cảm tốt đẹp của Nhân dân Việt Nam và tỉnh Bạc Liêu giành cho đất nước Cuba. Tổng Lãnh sự Cu Ba cho biết, Cuba có nhiều thế mạnh trong các lĩnh vực y tế chất lượng cao, công nghệ sinh học, du lịch, xây dựng… Đặc biệt, Cuba có thể cung cấp đội ngũ Bác sĩ trình độ, tay nghề cao; cung cấp sản phẩm thuốc chống bệnh ung thư, bệnh tiểu đường; sản phẩm công nghệ sinh học phục vụ trong nông nghiệp; đồng thời, bày tỏ mong muốn trong thời gian tới có cơ hội hợp tác với tỉnh Bạc Liêu trong các lĩnh vực này.

Bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp lâu đời giữa Việt Nam và Cuba luôn luôn được Nhân dân hai nước gìn giữ và ngày càng bền chặt. Đồng thời, đánh giá cao những bước ngoặt, cùng những thế mạnh của Cuba, đặc biệt đánh giá cao những thông tin mà bà Tổng lãnh sự cung cấp tại buổi gặp gỡ, xem đây là điều kiện tốt để Bạc Liêu và các doanh nghiệp Cuba có cơ hội hợp tác đầu tư trong thời gian tới./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 1044 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày