SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
5
5
0
4
2
4
Tin tức – Sự kiện Thứ Năm, 11/04/2019, 08:25

Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung thăm và chúc Tết Chôl Chnăm Thmây tại Chùa Đìa Muồng

Ngày 09/4, đoàn cán bộ tỉnh do đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Chôl Chnăm Thmây tại Chùa Đìa Muồng (xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long). Cùng đi với đoàn có các đồng chí: Lâm Thành Lơn, Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Trần Minh Huấn, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Khương, Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

 

Đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh trao tiền hỗ trợ cho Chùa Đìa Muồng để tiếp tục xây dựng cầu ngã tư Đìa Muồng

Tại đây, đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin sơ nét về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua. Đặc biệt, các chương trình, dự án, chính sách dành cho vùng đồng bào dân tộc đều đạt hiệu quả và chất lượng, diện mạo nông thôn ngày càng đổi mới, đời sống vật chất và tinh thần của đồng bào dân tộc tiếp tục được nâng lên, tỷ lệ hộ nghèo hàng năm giảm. Đồng bào dân tộc toàn tỉnh luôn đoàn kết, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, hăng hái tham gia các phong trào ở địa phương, gìn giữ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, từ đó đã góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Thời gian tới, tỉnh sẽ quan tâm nhiều hơn nữa việc chăm lo cho người nghèo, đẩy mạnh công tác an sinh xã hội, trong đó tích cực chăm lo cho đồng bào dân tộc Khmer tỉnh nhà. Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong các vị Chức sắc, Sư sãi và đồng bào dân tộc Khmer tiếp tục cùng địa phương làm tốt công tác tuyên truyền, chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phát huy truyền thống yêu nước; không ngừng nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau đẩy mạnh phát triển sản xuất, kinh doanh. Nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây, đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời hỏi thăm, động viên và chúc các vị Hòa thượng, Chức sắc, Sư sãi và bà con dân tộc Khmer ở địa phương có những ngày tết vui tươi, an lành, tiết kiệm.

 

Đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các gia đình chính sách người dân tộc Khmer của địa phương

Phát biểu cảm ơn với tinh thần phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Hòa thượng Lý Sa Mouth, Trụ trì Chùa Đìa Muồng khẳng định: Luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước; phối hợp chặt chẽ cùng với chính quyền địa phương để có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho bà con đồng bào dân tộc Khmer; thực hiện tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và phát huy tốt tinh thần đoàn kết dân tộc để xây dựng quê hương đất nước càng giàu đẹp. Nhân dịp này, Hòa thượng Lý Sa Mouth cũng chúc Lãnh đạo tỉnh và các thành viên trong đoàn có nhiều sức khỏe và an khang.

Dịp này, đoàn đã tặng quà cho các gia đình chính sách dân tộc Khmer và hỗ trợ 50 triệu đồng cho Chùa Đìa Muồng để tiếp tục xây dựng cây cầu ngã tư Đìa Muồng cho kịp ngày khánh thành vào 14/4/2019.

Khánh Vy


Số lượt người xem: 925 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày