SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
5
1
1
6
7
5
Tin tức – Sự kiện Thứ Sáu, 05/04/2019, 17:20

Bạc Liêu: Họp báo cung cấp thông tin định kỳ của UBND tỉnh

Ngày 05/4, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung đã chủ trì họp báo cung cấp thông tin định kỳ quý I/2019 của UBND tỉnh.

 

Quang cảnh buổi họp báo (Ảnh ĐP)

Tham dư buổi họp báo có đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh; Lãnh đạo các Sở, Ngành tỉnh; các cơ quan báo chí của tỉnh, phóng viên thường trú các báo.

Theo báo cáo của Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch, trong quý I/2019, các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh có nhiều tin, bài tuyên truyền theo định hướng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh và các sự kiện chính trị, thời sự diễn ra trên địa bàn tỉnh. Tuyên truyền về tổ chức quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Trung ương (khóa XII); sơ kết 03 năm  thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tuyên truyền về 05 trụ cột phát triển của tỉnh…

Nhìn chung, quý I/2019, các cơ quan thông tin trong và ngoài tỉnh đã phản ánh khá khách quan tình hình của tỉnh, nêu bật được thành quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong những tháng đầu năm 2019. Đồng thời thẳng thắn phản ánh những vấn đề còn hạn chế, yếu kém trong thực hiện nhiệm vụ ở các địa phương, đơn vị để kịp thời chấn chỉnh, góp phần định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Tại buổi họp báo, Chủ tịch UBND tỉnh và người phát ngôn của các đơn vị: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Kế hoạch và Đầu tư, UBND thành phố Bạc Liêu, UBND thị xã Giá Rai, Sở Tài nguyên và Môi trường đã cung cấp thông tin trả lời các nội dung do các cơ quan báo chí đặt ra tại buổi họp báo. Các nội dung thông tin liên quan đến kết quả thực hiện việc thành lập Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của tỉnh; kết quả về việc đẩy mạnh thu hút đầu tư của tỉnh và một số nội dung liên quan đến việc giải quyết khiếu kiện về tranh chấp đất đai trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi họp báo, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của phóng viên các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh trong việc tuyên truyền cũng như phát hiện để kịp thời điều chỉnh những hạn chế, yếu kém. Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, trong quý I/2019, tình hình các mặt công tác của tỉnh đều có sự chuyển biến tích cực và đạt được những kết quả quan trọng, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các cơ quan báo chí. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành cùng Đảng bộ và nhân dân tỉnh Bạc Liêu để phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ, đưa Bạc Liêu trở thành tỉnh khá trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long và trung bình khá của cả nước./.

Hồng Lê

 


Số lượt người xem: 1605 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày