SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
5
1
0
6
4
9
Tin tức – Sự kiện Thứ Sáu, 05/04/2019, 17:15

Chủ tịch UBND tỉnh khảo sát một số dự án tại huyện Đông Hải

Ngày 04/4, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung đã đi khảo sát thực tế về tình hình và tiến độ thực hiện một số dự án trên địa bàn huyện Đông Hải.

 

Chủ tịch UBND tỉnh - Dương Thành Trung (thứ 3 bên trái) khảo sát tuyến đường Hộ Phòng - Gành Hào.

Chủ tịch UBND tỉnh và Lãnh đạo một số Sở, Ban, Ngành đã đến khảo sát tiến độ thực hiện dự án tuyến đường Hộ Phòng - Gành Hào và tham quan vườn chim Lập Điền huyện Đông Hải.

Sau khi khảo sát thực tế, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung có buổi làm việc với Huyện ủy, UBND huyện Đông Hải nhằm đưa ra các giải pháp để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc về các dán đã và đang được triển khai trên địa bàn huyện, trong đó có dán trọng điểm tuyến đường Hộ Phòng - Gành Hào.

 

Quang cảnh làm việc tại trụ sở UBND huyện Đông Hải

Theo báo cáo của Ban quản lý Dán đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh, tuyến đường Hộ Phòng - Gành Hào dài 24,8km, điểm đầu đấu nối với đường dẫn cầu Trần Văn Sớm (phường 1, thị xã Giá Rai), điểm cuối nối với ngã tư khu vực Cảng cá Gành Hào (thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải). Đoạn qua địa bàn huyện Đông Hải dài 20,3km. Hiện các đơn vị thi công đang tiến hành thi công đồng loạt. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai dự án cũng còn vướng mặt bằng một số nơi, trong đó đoạn qua thị xã Giá Rai còn vướng 9 hộ, đoạn qua huyện Đông Hải còn vướng 13 hộ nên đã làm ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện của dự án.

Sau khi nghe các Sở, Ngành, UBND huyện Đông Hải báo cáo, trình bày những khó khăn, vướng mắc của các dán, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung cho biết, trong quý I/2019, tình hình giải ngân vốn xây dựng cơ bản của tỉnh chậm, do tiến độ xây dựng các dán chậm. Ngoài ra, nút thắt lớn nhất trong thời gian qua là công tác giải phóng mặt bằng. Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, có nhiều dự án đã, đang và sẽ được xây dựng trên địa bàn huyện Đông Hải, do đó huyện cần kết hợp với các đơn vị, địa phương có liên quan tính toán kỹ, có giải pháp phù hợp để giải quyết vấn đề vướng mắc, phân công cán bộ theo dõi để nắm chặt tiến độ các dán, nhằm kịp thời tháo gỡ những khó khăn, nhất là tuyến đường Hộ Phòng - Gành Hào, Cảng cá Gành Hào./.

Đức Hình

 


Số lượt người xem: 1178 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày