SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
5
4
9
8
3
1
Tin tức – Sự kiện Thứ Năm, 31/01/2019, 16:00

Họp mặt chức sắc, nhà tu hành các tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Chiều 30/01, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức họp mặt chức sắc, nhà tu hành các tôn giáo trong tỉnh nhận dịp Tết cổ truyền dân tộc - Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

 

Quang cảnh buổi họp mặt

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Phương Nam đã gửi lời chúc mừng năm mới an lành, tốt đẹp nhất đến các vị chức sắc, nhà tu hành, các tôn giáo trên địa bàn tỉnh và thông tin một số thành tựu nổi bật về kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2018, những định hướng phát triển trong năm 2019 và những năm tiếp theo. Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các vị chức sắc, nhà tu hành, các tôn giáo trong năm qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các tổ chức tôn giáo tiếp tục đồng hành với chính quyền địa phương trên tất cả các lĩnh vực, trong đó tập trung chăm lo việc đạo, tuân thủ pháp luật, vận động tín đồ sống "Tốt đời, đẹp đạo", góp phần xây dựng tỉnh Bạc Liêu ngày càng phát triển.

Dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã gửi những phần quà và gửi lời chúc tốt đẹp đến các vị hòa thượng, thượng tọa, linh mục, mục sư, ni sư đón một mùa xuân vui tươi, an lành, hạnh phúc./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 555 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày