SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
7
9
0
9
0
Tin tức – Sự kiện Thứ Tư, 16/01/2019, 14:15

Tuyên truyền về chủ quyền biên giới biển, đảo và định hướng, tư vấn giới thiệu việc làm năm 2019

Ngày 15/01, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Phòng Chính trị Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Trung tâm Dịch vụ việc làm tổ chức tuyên truyền về chủ quyền biên giới biển, đảo và định hướng, tư vấn giới thiệu việc làm cho gần 100 đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) khối các cơ quan tỉnh và lực lượng bộ đội xuất ngũ thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

 

Quang cảnh Chương trình tuyên truyền về chủ quyền biên giới biển, đảo và định hướng, tư vấn giới thiệu việc làm

Tham dự Chương trình, các bạn ĐVTN đã được nghe triển khai các nội dung về chủ quyền biên giới biển, đảo của quốc gia như: Những quy định và cơ sở pháp lý khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam đối với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; thực trạng trên các vùng biển, đảo của Việt Nam; tầm quan trọng của biển, đảo đối với phát triển kinh tế, xã hội và đảm bảo an ninh quốc phòng của quốc gia. Đồng thời, ĐVTN tham dự cũng đã được Trung tâm Dịch vụ việc làm cũng thông tin, giới thiệu về thị trường lao động trong nước và thị trường lao động tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho ĐVTN về tình hình chủ quyền biển, đảo, biên giới đất liền trong giai đoạn hiện nay. Bên cạnh đó, các bạn ĐVTN,  nhất là lực lượng bộ đội xuất ngũ có cơ hội tìm để hiểu thông tin về thị trường lao động, các chính sách lao động việc làm, xuất khẩu lao động, dạy nghề và bảo hiểm thất nghiệp để tìm kiếm được việc làm phù hợp./.

Sự Nghiệp

 


Số lượt người xem: 646 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày