SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
7
9
7
1
3
Tin tức – Sự kiện Thứ Sáu, 04/10/2019, 15:20

Giao ban báo chí định kỳ tháng 10/2019

Ngày 03/10, đồng chí Tạ Trung Dũng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã chủ trì họp giao ban báo chí định kỳ tháng 9/2019. Đồng chủ trì buổi họp có đồng chí Nguyễn Duy Hoàng, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh; đồng chí Cao Xuân Thu Vân, Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch.

 

Quang cảnh buổi họp báo

Tham dự có các đồng chí Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, các cơ quan thông tin, báo chí của tỉnh, Ban Tuyên giáo cấp huyện và phóng viên các báo thường trú trên địa bàn tỉnh.

Theo đánh giá của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, trong 01 tháng qua, các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh đã tích cực, chủ động thông tin, phản ánh kịp thời những vấn đề thời sự, chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội của tỉnh. Đặc biệt, các cơ quan thông tin trong và ngoài tỉnh đã tập trung tuyên truyền đậm nét Hội nghị tổng kết chương trình xây dựng nông thôn mới khu vực đồng bằng sông Cửu Long và Đông Nam Bộ, giai đoạn 2010 - 2020 được tổ chức tại tỉnh Bạc Liêu; các địa phương thực hiện 05 trụ cột phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; công tác dạy và học sau khai giảng năm học mới. Các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh cũng tích cực tuyên truyền kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm của 3 tháng còn lại; tăng cường công tác xúc tiến, quảng bá du lịch; tuyên truyền, nhân rộng gương người tốt, việc tốt, những điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Theo tổng hợp của Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch, có nhiều nội dung do phóng viên và các báo trong, ngoài tỉnh đặt ra đã được UBND tiếp nhận và chuyển các cơ quan chức năng xử lý, trả lời vào cuộc họp cung cấp thông tin cho báo chí của UBND tỉnh dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 10/2019.

Theo định hướng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, trong thời gian tới, ngoài các thông tin chung của cả nước, các cơ quan báo chí cần tập trung tuyên truyền tình hình phát triển kinh tế - xã hội tháng 9 và 9 tháng đầu năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội quý IV năm 2019 của tỉnh; tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân về 05 trụ cột phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và khâu đột phá về công tác cán bộ, đặc biệt là phương châm hành động của tỉnh năm 2019 “Đoàn kết, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, sáng tạo và hiệu quả”…/.

Hồng Lê

 


Số lượt người xem: 695 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày