SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
7
1
6
4
0
Tin tức – Sự kiện Thứ Hai, 30/09/2019, 15:45

Chủ tịch UBND tỉnh khảo sát tiến độ thực hiện Dự án xây dựng cống âu thuyền Ninh Quới

Ngày 30/9, đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh cùng Lãnh đạo một số Sở, Ban, Ngành tỉnh đã khảo sát tiến độ xây dựng Dự án cống âu thuyền Ninh Quới và tuyến đường chuẩn bị đầu tư tại huyện Phước Long.

 

Quang cảnh Dự án xây dựng cống âu thuyền Ninh Quới, huyện Hồng Dân

Ti đim xây dng D án cng âu thuyn Ninh Qui, các gói thu đu đã đt hơn 70% tiến đ. Ban Qun lý đu tư và xây dng thy li 10 (Chủ đầu tư) cũng cam kết s đy nhanh tiến đ thc hin và phấn đấu ợt tiến độ hoàn thành D án vào cui năm 2019.

Để động viên tinh thần làm việc của Ban Quản lý đầu tư và xây dựng thủy lợi 10, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã tuyên dương tinh thần, trách nhiệm của Lãnh đạo và toàn thể công nhân Ban Quản lý đã hạ quyết tâm, thực hiện tốt và đạt tiến độ dự án. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch cũng mong muốn phải đẩy nhanh hơn nữa tiến độ để sớm đưa cống âu thuyền Ninh Quới vận hành vào cuối năm 2019 trước khi tình hình xâm nhập mặn diễn ra.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung (giữa) kiểm tra tiến độ thi công cống âu thuyền Ninh Quới, huyện Hồng Dân

 

Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung khảo sát tuyến đường chuẩn bị đầu tư tại 02 huyện Phước Long - Hồng Dân

Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác cũng đã khảo sát tuyến đường chuẩn bị đầu tư tại 02 huyện Phước Long - Hồng Dân, tuyến đường có chiều dài khoảng 31km. Chủ tịch UBND tỉnh cho biết nếu tuyến đường này được đầu tư sẽ góp phần phát triển kinh tế - xã hội chung của 02 huyện, phục vụ việc đi lại mua bán, trao đổi hàng hóa của người dân, dần tạo thành mạng lưới giao thông nông thôn liên hoàn. Đặc biệt, còn kết nối với các vùng lân cận của huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang./.

Đức Hình

 


Số lượt người xem: 392 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày