SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
7
1
9
4
8
Tin tức – Sự kiện Thứ Bảy, 28/09/2019, 10:25

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Lễ Sene Đôl Ta năm 2019

Nhân dịp Lễ Sene Đôl Ta năm 2019 của đồng bào Khmer, ngày 27/9, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thành lập nhiều đoàn đến thăm hỏi và chúc mừng các tổ chức và các chùa của đồng bào dân tộc Khmer trong toàn tỉnh.

 

Ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh

Đoàn cán bộ do ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm hỏi, chúc mừng Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh và các chùa trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi. Cùng đi với đoàn có đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Lãnh đạo các Sở, Ngành và  Huyện ủy, UBND huyện Vĩnh Lợi.

Tại các nơi đến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Phương Nam và các thành viên trong đoàn thăm hỏi và chúc mừng các vị Thượng tọa, Sư sãi, Phật tử và đồng bào Khmer đón mùa Lễ Sene Đôl Ta đầm ấm, vui tươi. Đồng thời thông tin về tình hình kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh trong năm 2019 và định hướng trong những năm tiếp theo. Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, sự phát triển của tỉnh Bạc Liêu trong những năm qua luôn có sự đóng góp của các vị sư và đồng bào dân tộc Khmer trong tỉnh nói chung, huyện Vĩnh Lợi nói riêng. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, trong thời gian tới, các vị sư sãi tiếp tục cùng Đảng, Nhà nước, tuyên truyền, động viên bà con đồng bào dân tộc Khmer chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, lao động, sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế gia đình; chung tay cùng với chính quyền địa phương xây dựng quê hương Bạc Liêu ngày càng phát triển./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 646 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày