SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
6
7
1
1
2
9
Tin tức – Sự kiện Thứ Ba, 24/09/2019, 16:00

Triển khai các văn bản pháp luật mới

Ngày 24/9, tại Hội trường Công an tỉnh, đồng chí Trần Minh Đức, Phó Giám đốc Sở Tư pháp, Phó Chủ tịch Hội đồng Phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh (PHPBGDPL) đã chủ trì Hội nghị triển khai các văn bản pháp luật mới lần thứ II, năm 2019.

 

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đại diện các Sở, Ban, Ngành, đoàn thể cấp tỉnh là thành viên Hội đồng PHPBGDPL tỉnh, báo cáo viên pháp luật, công chức pháp chế, thanh tra các Sở, Ngành; đại diện các trường đại học, cao đẳng, THPT; đại diện lãnh đạo các Ban, Ngành huyện, thị xã, thành phố.

Tại Hội nghị, các đại biểu được triển khai các văn bản mới như: Luật Bảo vệ bí mật nhà nước; Luật Công an nhân dân; Luật Đặc xá; Luật Cảnh sát biển Việt Nam; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 37 luật có liên quan đến quy hoạch.

Hội nghị triển khai các văn bản mới nhằm giúp cán bộ, công chức, viên chức nắm bắt được các quy định mới của pháp luật, qua đó nghiêm chỉnh chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, tuyên truyền, vận động người thân và nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.

Nguyễn Chinh

 


Số lượt người xem: 477 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày