SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
6
7
1
4
0
4
Tin tức – Sự kiện Thứ Ba, 24/09/2019, 10:30

Đoàn công tác của Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương đến chào xã giao Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu

Ngày 23/9, Đoàn công tác của Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương do đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương đã đến thăm và chào xã giao Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu.

 

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu, Đoàn công tác của Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương chụp ảnh lưu niệm

Tiếp Đoàn có đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Lãnh đạo một số Sở, Ban, Ngành tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quang Dương đã thông tin tóm tắt tình hình kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng và những tiềm năng, thế mạnh, định hướng, đường lối phát triển của tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cho biết, từ khi tái lập tỉnh, Bạc Liêu có xuất phát điểm thấp nhưng với sự đoàn kết của cả hệ thống chính trị, sau 20 năm, Bạc Liêu ngày càng đổi mới và phát triển. Trong thời gian qua, Bạc Liêu đón nhận nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ của các Bộ, Ngành và doanh nghiệp Trung ương trên nhiều lĩnh vực, góp phần quan trọng nâng cao đời sống nhân dân và xây dựng nông thôn mới của tỉnh. Thay mặt Đảng bộ và Nhân dân Bạc Liêu, Bí thư Tỉnh ủy gửi lời cảm ơn đến các Bộ, Ngành, các doanh nghiệp Trung ương và mong muốn tiếp tục nhận được nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ trong thời gian tới, nhằm giúp Bạc Liêu ngày càng phát triển.

Dịp này, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã trao tặng 03 tỷ đồng cho Quỹ An sinh - xã hội của tỉnh./.

Kiều Ngân


Số lượt người xem: 2523 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày