SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
6
0
8
9
0
6
Tin tức – Sự kiện Thứ Hai, 26/08/2019, 16:55

Thường trực HĐND tỉnh và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 8/2019

Ngày 26/8, tại trụ sở Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với Đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 8/2019. Đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Nguyễn Huy Thái, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân.

Dự buổi tiếp công dân có các đại biểu chuyên trách HĐND tỉnh; Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Sở Tài nguyên và Môi trường; Lãnh đạo UBND thị xã Giá Rai; Lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh.

 

Quang cảnh buổi tiếp công dân

Các nội dung công dân kiến nghị, khiếu nại tại buổi tiếp công dân chủ yếu liên quan đến lĩnh vực đất đai. Đối với từng nội dung cụ thể, Thường trực HĐND, Đoàn ĐBQH và Lãnh đạo các Sở, Ngành đã xem xét, trả lời thỏa đáng; đồng thời giải thích cho người dân hiểu rõ hơn về các quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực đất đai, để cùng chia sẻ với chính quyền, địa phương.

Sau buổi tiếp công dân, Thường trực HĐND tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh và các đơn vị đã họp, rút kinh nghiệm. Để đợt tiếp công dân kỳ sau đạt hiệu quả, đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị các đại biểu chuyên trách HĐND tỉnh và Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, các địa phương liên quan cần phối hợp chặt chẽ, chuẩn bị chu đáo và nghiên cứu kỹ các nội dung, hồ sơ liên quan đến việc kiến nghị, khiếu nại của công dân, sao cho các buổi tiếp công dân thật sự hiệu quả, đúng quy định pháp luật, đặc biệt là giải quyết thỏa đáng quyền lợi cho công dân.

Kiều Ngân


Số lượt người xem: 910 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày