SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
7
1
8
4
0
Tin tức – Sự kiện Thứ Ba, 20/08/2019, 10:30

Lễ báo công dâng Bác tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân K nim 50 năm thc hin Di chúc ca Bác, ngày 20/8, Ban Thường v Tnh y t chc L báo công dâng Bác tại Đn th Ch tch H Chí Minh - xã Châu Thi, huyn Vĩnh Li.

 

Quang cảnh buổi Lễ

 

Đồng chí Nguyễn Quang Dương - Bí thư Tỉnh y phát biểu tại buổi Lễ

Tham d buổi L có đng chí Nguyễn Quang Dương, y viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh y; đồng chí Lê Th Ái Nam, Phó Bí thư Thưng trc Tnh y, Ch tch HĐND tnh; đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tnh y, Ch tch UBND tnh.

Tại buổi Lễ, trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thay mặt Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh, đng chí Nguyễn Quang Dương, Bí thư Tnh y báo cáo với Bác những thành tích, kết quả nổi bật của tỉnh đã nỗ lực phấn đu đt được trong nhng năm qua.

Theo đó, với sự nỗ lực, cố gắng vượt bậc của cả hệ thống chính trị và nhân dân trong tỉnh; sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, t đu nhim k đến nay kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục phát triển khá toàn diện trên các lĩnh vực. Tăng trưởng kinh tế năm sau cao hơn năm trước, đặc biệt năm 2018 tăng trưởng GRDP đạt 8,36%, mức tăng trưởng cao nhất từ đầu nhiệm kỳ; 6 tháng đu năm 2019 tiếp tc duy trì tăng trưởng cao, đạt 8,25%, đứng thứ 3 trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Đồng chí Dương Thành Trung - Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất xắc trong học tập và làm theo gương Bác

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được chú trọng và tăng cường. Kịp thời cụ thể hóa và thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, nhất là việc xây dng chnh đn Đng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện Quy định về nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu các cấp, các ngành. Chính vì vậy đã tạo nên sự chuyển biến, tiến bộ rõ nét trong công tác lãnh đạo, điều hành; nội bộ đoàn kết, thống nhất cao, nhất là trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy; kỷ luật, kỷ cương được tăng cường; lề lối, tác phong làm việc được chấn chỉnh, trách nhiệm trong thực thi công vụ của cán bộ, công chức, viên chức được nâng lên…

Dịp này, có 27 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo gương Bác được Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao Bằng khen./.

Đức Hình


Số lượt người xem: 3138 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày