SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
7
0
9
1
7
tin tức sự kiện Thứ Sáu, 31/05/2019, 14:30

Tọa đàm “Cán bộ Đoàn nhớ lời Di chúc theo chân Bác”

Ngày 31/5, Đoàn khi cơ quan tnh Bc Liêu tổ chức tọa đàm “Cán bộ Đoàn nhớ lời Di chúc theo chân Bác” và sân chơi Đng hành cùng thanh niên công nhân năm 2019. Tham dự tọa đàm có hơn 120 cán bộ đoàn viên đến t các cơ s Đoàn trc thuc Đoàn khi và Đoàn Thanh niên Công an tnh.

 

Quang cảnh buổi tọa đàm

Các bài tham lun tại buổi Tọa đàm đã giúp cán bộ Đoàn nhận thức sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của Di chúc, nhắc nhở các thế hệ cán bộ Đoàn học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tọa đàm cũng là nơi cán bộ Đoàn thể hiện trách nhiệm của thế hệ trẻ trong tiếp nối truyền thống yêu nước, thắp sáng lý tưởng cách mạng; tiếp tục đẩy mạnh phong trào hành động cách mạng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn hiện nay.

 

Các đội chơi tham gia trò chơi Đua xuồng ba lá

Cùng ngày, Đoàn khi các cơ quan tnh cũng đã t chc sân chơi Đng hành cùng thanh niên công nhân năm 2019. Tại sân chơi này, đoàn viên thanh niên đã hòa mình vào không khí vui chơi hết sức sôi động, thiết thực với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức cũng như sự tham gia nhiệt tình của các đơn vị, của các bạn trẻ thanh niên công nhân đã tạo nên một ngày hội thành công tốt đẹp. Khẳng định rõ vai trò của tổ chức Đoàn - Hội trong việc quan tâm, đồng hành, hỗ trợ nhằm nâng cao đời sống tinh thần, động viên thanh niên công nhân yên tâm lao động, sản xuất, góp phần xây dựng giai cấp công nhân ngày càng lớn mạnh./.

Đức Hình

 


Số lượt người xem: 657 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày