SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
7
8
4
8
7
tin tức sự kiện Thứ Năm, 30/05/2019, 16:55

Bạc Liêu hoàn tất công tác chuẩn bị cho sự kiện Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2019

Ngày 30/5, đồng chí Lê Minh Chiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2019 được tổ chức tại Bạc Liêu đã chủ trì cuộc họp để rà soát công tác chuẩn bị cho sự kiện trên.

Dự cuộc họp có Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường (thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường), thành viên Ban Tổ chức, các Tiểu ban phục vụ sự kiện Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2019.

 

Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường báo cáo tại cuộc họp

Báo cáo tại cuộc họp, các đơn vị cho biết, đến nay, các mặt công tác chuẩn bị cho Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2019 đã hoàn tất. Công tác tổ chức được tỉnh Bạc Liêu phối hợp chặt chẽ với các đơn vị của Bộ Tài nguyên và Môi trường triển khai thực hiện đúng tiến độ, các hoạt động của chuỗi sự kiện  đều được lên kịch bản chi tiết; công tác tuyên truyền được thực hiện tốt; công tác chỉnh trang đô thị được triển khai thực hiện quyết liệt…

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Lê Minh Chiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2019 ghi nhận tinh thần, trách nhiệm của các đơn vị, thành viên Ban Tổ chức trong công tác chuẩn bị cho sự kiện. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị các đơn vị được giao chủ trì cho từng hoạt động cần khẩn trương, quyết liệt hoàn thành các công việc còn lại, chủ động phối hợp và lên các phương án dự phòng cho từng công việc, sao cho các mặt công tác chuẩn bị phải chu đáo, an toàn; đồng thời phải tạo khí thế sôi nổi cho từng hoạt động, để sự kiện Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2019 diễn ra trên địa bàn tỉnh thật sự ý nghĩa và thành công tốt đẹp.

Kiều Ngân


Số lượt người xem: 2856 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày