SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
7
1
9
5
5
tin tức sự kiện Thứ Năm, 30/05/2019, 16:45

Bạc Liêu sẵn sàng cho tổ chức sự kiện Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2019

Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường, hưởng ứng ngày Đại dương thế giới và ngày Môi trường thế giới năm 2019 được tổ chức tại tỉnh Bạc Liêu, từ ngày 31/5 và 01/6/2019.

 

Tiểu cảnh cột mốc Trường Sa tại Qung trường Hùng Vương chào mừng sự kiện
Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2019

Đây là sự kiện hai trong một, kết hợp sự kiện Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2019 và Tháng hành động vì môi trường, hưởng ứng ngày Đại dương thế giới, ngày Môi trường thế giới năm 2019. Bạc Liêu là tỉnh đầu tiên được Bộ Tài Nguyên và Môi trường chọn làm điểm tổ chức.

 

Biểu trưng chào mừng Tháng hành động vì môi trường, hưởng ứng ngày Đại dương thế giới và ngày Môi trường thế giới năm 2019 tại Qung trường Hùng Vương

Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng ngày Đại dương thế giới và ngày Môi trường thế giới năm 2019 với mục đích nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường, bảo vệ biển, đảo quê hương của Đảng, Nhà nước, các thông điệp của Liên hợp quốc đến các cấp, các ngành, cộng đồng, tạo tính lan tỏa trên diện rộng góp phần nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, chủ quyền biển đảo quê hương cho toàn xã hội.

 

Băng rôn truyên truyền sự kiện Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường, hưởng ứng ngày Đại dương thế giới và ngày Môi trường thế giới năm 2019

 Ban Tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và ngày Môi trường thế giới năm 2019 cho biết, đến thời điểm này Bạc Liêu đã sẵn sàng tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2019 theo đúng kế hoạch đề ra.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 2870 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày