SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
7
1
6
0
5
tin tức sự kiện Thứ Ba, 28/05/2019, 16:00

Tiểu ban Hậu cần, Trật tự, Y tế tổ chức thực hiện các hoạt động phục vụ sự kiện Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, năm 2019 tại tỉnh Bạc Liêu

Để chuẩn bị tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường, hưởng ứng ngày Đại dương thế giới và ngày Môi trường thế giới năm 2019, ngày 28/5 tại Văn phòng UBND tỉnh đồng chí Vương Phương Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Tiểu ban Hậu cần, Trật tự, Y tế (Tiểu ban) đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo các nội dung thực hiện.

 

Đồng chí Vương Phương Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Tiểu ban phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp (Ảnh HL)

Tham dự cuộc họp có các đồng chí là thành viên Tiểu ban và Tổ Giúp việc của Tiểu ban.

Tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Tấn Khương - Chánh Văn phòng UBND tỉnh - Phó Trưởng Tiểu ban Thường trực đã thông qua Dự thảo Kế hoạch tổ chức thực hiện các hoạt động của Tiểu ban. Nội dung Dự thảo Kế hoạch xây dựng các nhiệm vụ thực hiện cụ thể, liên quan đến việc bố trí đón tiếp khách của Trung ương và địa phương; thành lập các tổ phục vụ; nội dung chương trình, thời gian, địa điểm các hoạt động của chuỗi sự kiện; phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên của Tiểu ban và Tổ Giúp việc.

Sau khi Dự thảo Kế hoạch được triển khai, các thành viên của Tiểu ban đã đóng góp một số ý kiến làm rõ các nội dung cần thực hiện liên quan đến việc phối hợp với Văn phòng Bộ Tài nguyên và Môi trường, công tác đảm bảo an ninh, trật tự, y tế...

Kết luận cuộc họp, đồng chí Vương Phương Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Tiểu ban đề nghị các đồng chí thành viên Tiểu ban và Tổ Giúp việc khẩn trương phối hợp, thực hiện các nhiệm vụ được giao để phục vụ cho sự kiện Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2019 được tổ chức tại tỉnh Bạc Liêu thành công tốt đẹp./.

Hồng Lê


Số lượt người xem: 2727 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày