SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
6
0
7
1
0
0
tin tức sự kiện Thứ Ba, 28/05/2019, 07:35

Bạc Liêu đón tiếp doanh nghiệp đến từ Cộng hòa Liên bang Nga

Chiều 27/5, đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh cùng Lãnh đạo các Sở, Ngành và một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành tôm trên địa bàn tỉnh đã có buổi làm việc với Công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Russian Rsources (Cộng hoà Liên bang Nga) về tìm kiếm cơ hội hợp tác trong sản xuất và cung ứng sản phẩm Artemia.

 

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Công ty TNHH Russian Rsources giới thiệu sơ nét về hoạt động của Công ty cũng như tình hình sản xuất Artemia. Công ty TNHH Russian Rsources là doanh nghiệp toàn diện với một chu kỳ sản xuất hoàn chỉnh từ chăn nuôi các u nang Artemia và sản xuất u nang đến thành phẩm. Công ty mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp tại Bạc Liêu để mở rộng cơ sở liên kết sản xuất, phân phối sản phẩm Artemia.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Dương Thành Trung cho biết, Bạc Liêu sản xuất lượng tôm giống khá lớn và nhu cầu sử dụng trứng Artemia rất nhiều. Hy vọng sau chuyến gặp gỡ này, Công ty TNHH Russian Rsources có thể hợp tác với các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh cho biết thêm, Bạc Liêu được Chính phủ cho phép xây dựng Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm, hy vọng, Công ty sẽ là đối tác tiềm năng của các doanh nghiệp tại Bạc Liêu trong thời gian tới. Bạc Liêu luôn ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp của Nga và các doanh nghiệp của Bạc Liêu cùng hợp tác, đầu tư và phát triển./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 974 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày