SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
7
2
1
5
1
tin tức sự kiện Thứ Bảy, 18/05/2019, 09:40

Thông báo tiếp công dân định kỳ tháng 5/2019

Văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu vừa có Thông báo về việc tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 5/2019 vào lúc 08 giờ, ngày 23/5/2019 với địa điểm và thành phần như sau:

- Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Quang Dương; Chủ tịch UBND tỉnh - Dương Thành Trung; Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Vương Phương Nam: Tiếp công dân của huyện Đông Hải và thị xã Giá Rai, tại trụ sở Huyện ủy huyện Đông Hải.

- Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh – Lê Minh Chiến tiếp công dân của huyện Phước Long và Hồng Dân, tại trụ sở HĐND và UBND huyện Phước Long.

- Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh - Hồ Hữu Lượng tiếp công dân của thành phố Bạc Liêu tại trụ sở Tiếp công dân tỉnh Bạc Liêu.

- Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Lê Quốc Minh tiếp công dân của huyện Vĩnh Lợi và huyện Hòa Bình tại trụ sở HĐND và UBND huyện Vĩnh Lợi.

Nội dung Thông báo, Văn phòng UBND tỉnh nêu rõ: Công dân có yêu cầu gặp Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại các buổi tiếp công dân thì đăng ký danh sách tại Văn phòng HĐND và UBND các huyện, thị xã, thành phố Bạc Liêu để được hướng dẫn./.

Lê Thanh

 


Số lượt người xem: 3256 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày