SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
7
1
3
1
4
tin tức sự kiện Thứ Sáu, 17/05/2019, 10:30

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng và tặng quà các cơ sở thờ tự Phật giáo trên địa bàn thành phố Bạc Liêu

Chiều 16/5, Đoàn cán bộ Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi thăm, chúc mừng và tặng quà cho các cơ sở thờ tự Phật giáo trên địa bàn thành phố Bạc Liêu nhân dịp Đại lễ Phật đản 2019. 

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Phương Nam thăm, chúc mừng và tặng quà cho các cơ sở thờ tự Phật giáo trên địa bàn thành phố Bạc Liêu nhân dịp Đại Lễ Phật đản 2019

Đoàn đã đến thăm: Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bạc Liêu, Chùa Long Phước (Phường 5); Chùa Vĩnh Đức (Phường 1); Chùa Huệ Quang (Phường 3); Thiền Viện Trúc Lâm Bạc Liêu (Phường Nhà Mát)…

Tại các nơi đến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Phương Nam đã thông tin với các vị Hòa thượng, Thượng Tọa, Đại đức, Ban quản trị chùa và các vị chức sắc, tăng ni, phật tử một số thành tựu mà tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Nổi bật là thành tựu về phát triển kinh tế, văn hóa, công tác giảm nghèo, đặc biệt là du lịch, trong đó có du lịch tâm linh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương sự đóng góp tích cực của các vị Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, các vị chức sắc, tăng ni, phật tử trong sự phát triển chung của tỉnh. Thời gian tới, tỉnh luôn thực hiện tốt các chính sách đối với Phật giáo; quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi để bà con phật tử phát triển sản xuất, kinh doanh. Đồng thời mong rằng các vị tiếp tục cùng địa phương làm tốt công tác tuyên truyền, chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Nhân dịp Lễ Phật đản 2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên trong đoàn chúc các vị Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, các vị chức sắc, tăng ni, và bà con phật tử nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Đại diện các chùa cám ơn tình cảm của Đoàn, đồng thời khẳng định sẽ luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước; thực hiện tốt các đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước và phát huy tốt tinh thần đoàn kết dân tộc để xây dựng quê hương đất nước càng giàu đẹp. Dịp này, đại diện các chùa gửi lời chúc đến Lãnh đạo tỉnh và các thành viên của Đoàn luôn mạnh khỏe và an lạc.

Khánh Vy

 

 


Số lượt người xem: 1047 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày