SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
7
1
5
2
9
tin tức sự kiện Thứ Sáu, 17/05/2019, 10:15

Khai mạc Cuộc thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh

Sáng ngày 17/5, tại Hội trường Công an tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Khai mạc Cuộc thi tìm hiểu chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên tỉnh Bạc Liêu và liên hoan báo cáo viên cấp tỉnh năm 2019.

 

Đại biểu tham dự Khai mạc Cuộc thi

Dự Lễ Khai mạc có các đồng chí: Lâm Hồ Sỹ, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Quốc Văn, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Ngô Vũ Thăng, Bí thư Tỉnh đoàn; đại diện Ban Thường vụ các huyện, thị, thành đoàn, các thí sinh dự thi và đông đảo đoàn viên thanh niên.

Cuộc thi được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn triển khai từ tháng 3/2019. Sau gần 02 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được gần 1.500 bài dự thi của các bạn đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn. Sau khi chấm điểm vòng thi thứ nhất, Ban Tổ chức đã chọn ra 12 thí sinh có bài dự thi xuất sắc  bước tiếp vào vòng thi thứ hai. Ở  vòng thi này, 12 thí sinh phải thiết kế thành bài giảng, có slide trình chiếu và thuyết trình phần thi của mình, đồng thời trực tiếp trả lời các câu hỏi được Ban Giám khảo đặt ra.

Phát biểu Khai mạc Cuộc thi, đồng chí Ngô Vũ Thăng Bí thư Tỉnh đoàn chúc các bạn thí sinh bình tĩnh, tự tin, tập trung, vận dụng hết năng lực của mình để thực hiện tốt phần dự thi; các chủ đề được các bạn thí sinh lựa chọn thuyết trình đạt chất lượng sẽ được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đăng tải trên các phương tiện truyền thông của Đoàn và sẽ là nguồn tư liệu sử dụng trong các hoạt động, tập huấn, giảng dạy, tuyên truyền của các cấp bộ Đoàn./.

Nguyễn Chinh

 


Số lượt người xem: 1158 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày