SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
0
6
3
0
7
0
tin tức sự kiện Thứ Năm, 25/10/2018, 16:40

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 10/2018

Ngày 24/10, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 10/2018. Cùng tiếp với Chủ tịch UBND tỉnh có các đồng chí là Lãnh đạo các đơn vị, địa phương có liên quan.

Trong ngày 24/10, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung đã tiếp, xem xét, giải quyết gần 40 lượt công dân ở địa bàn thành phố Bạc Liêu, thị xã Giá Rai và các huyện: Vĩnh Lợi, Hòa Bình, Hồng Dân, Phước Long. Đa phần khiếu nại của công dân là các vụ việc đã xảy ra nhiều năm và đã được các ngành, các cấp giải quyết theo đúng trình tự, thủ tục. Tuy nhiên người dân vẫn chưa đồng thuận và tiếp tục khiếu kiện kéo dài.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung (áo trắng) nghe công dân trình bày vụ việc

Tại buổi tiếp, công dân đã trình bày tâm tư, nguyện vọng và đối thoại với các đơn vị, địa phương có liên quan về các tình tiết, chứng cứ liên quan đến các vụ việc. Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung đã giải thích cặn kẽ từng vụ việc và được sự đồng thuận cao của người dân.

Qua xem xét các nội dung công dân trình bày và ý kiến của các đơn vị, địa phương, Chủ tịch UBND tỉnh đã có kết luận cụ thể đối với từng vụ việc. Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh đã giao các hồ sơ thuộc thẩm quyền giải quyết của huyện để cấp huyện tiếp tục xem xét, giải quyết; những vụ việc thuộc thẩm quyền giải quyết của tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh đã giao cho các đơn vị, địa phương có liên quan tiếp tục rà soát, làm rõ từng vụ việc và báo cáo kết quả về Ban Chỉ đạo giải quyết khiếu nại của công dân trên địa bàn tỉnh.

Sự Nghiệp


Số lượt người xem: 2569 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày