SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
5
4
8
0
2
1
0
tin tức sự kiện Thứ Sáu, 21/05/2010, 14:55

Tuyển ứng viên Đào tạo sau Đại học ở nước ngoài

Tuyển ứng viên Đào tạo sau Đại học ở nước ngoài

(theo Đề án MêKông 50 Bạc Liêu)

Thường trực Ban điều hành Đề án đào tạo cán bộ sau Đại học ở nước ngoài của tỉnh Bạc Liêu giai đoạn 2007-2013 bằng ngân sách địa phương (gọi tắt Đề án MêKông 50 Bạc Liêu) thông báo tuyển ứng viên tham dự  Đề án. Cụ thể như sau:

I. Các chuyên ngành tuyển sinh đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ:

1) Công nghệ  Thông tin (Viễn thông và tin học);

2) Cơ khí chế tạo;

3) Công nghệ chế biến (bao gồm cả thiết bị và quy trình công nghệ);

4) Công nghệ xây dựng cầu đường, giao thông và cấp thoát nước;

5) Quy hoạch và quản lý môi  trường đô thị;

6) Tài chính, Thương mại, ngân hàng;

7) Luật pháp, quản lý và hội nhập Quốc tế;

8) Nông nghiệp;

9)Y tế cộng đồng;

II. Đối tượng dự tuyển:

Cán bộ, công chức, viên chức đang công tác trong tỉnh Bạc Liêu; Sinh viên tốt nghiệp đại học chính quy có hộ khẩu trong tỉnh Bạc Liêu có nguyện vọng tham gia Đề án Mêkông 50 Bạc Liêu đều thuộc đối tượng dự tuyển nhưng phải đảm bảo các yêu cầu sau:

- Người dự tuyển phải có phẩm chất đạo đức, có đủ trình độ chuyên môn, sức khoẻ để học tập, cam kết hoàn thành chương trình đào tạo và trở về phục vụ trong tỉnh Bạc Liêu theo sự phân công của tổ chức (phục vụ tại tỉnh ít nhất 15 năm).

- Người xin dự tuyển phải được cơ quan quản lý chấp thuận chọn cử (nếu là cán bộ, công chức, viên chức nhà nước); được gia đình hay người bảo trợ hợp pháp bảo lãnh (nếu là sinh viên), việc bảo lãnh phải có xác nhận của chính quyền địa phương.

- Tốt nghiệp đại học chính quy loại khá trở lên đối với những ứng viên đào tạo thạc sĩ.

- Tốt nghiệp thạc sĩ đối với ứng viên đào tạo tiến sĩ.

- Tuổi đời dưới 32 dự tuyển thạc sĩ và dưới 35 dự tuyển tiến sĩ. Đối với cán bộ chủ chốt đương chức tuổi có thể cao hơn nhưng không quá 35 tuổi nếu dự tuyển thạc sĩ và không quá 40 nếu dự tuyển tiến sĩ.

- Có chứng chỉ B ngoại ngữ.

- Sinh viên có hộ khẩu thường trú trong tỉnh Bạc Liêu từ 3 năm trở lên, đang học năm thứ 2 trở đi hệ đào tạo chính quy tại các trường Đại học trong cả nước, có học lực được xếp loại khá trở lên và có ngoại ngữ  trình độ B trở lên, có nguyện vọng tham gia Đề án sẽ được đưa vào danh sách dự nguồn.

III. Hồ sơ và thời gian đăng ký dự tuyển:

- Hồ sơ theo mẫu quy định do Sở Nội vụ cấp (không thu tiền) cho ứng viên đủ điều kiện.

- Thời gian đăng ký và nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết tháng 08/2008. Trong tháng 09/2008 Ban điều hành sẽ sơ duyệt và thông báo chính thức cho ứng viên đủ tiêu chuẩn tham gia bồi dưỡng chuyển đổi kiến thức và ngoại ngữ.

Sau thời gian trên, ứng viên đăng ký dự tuyển sẽ được Ban điều hành Đề án chuyển vào danh sách dự nguồn đợt II/2008.

IV. Chỉ tiêu tuyển dự nguồn và hình thức học:

- Đợt II năm 2008 sẽ tuyển 20 chỉ tiêu dự nguồn đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ theo các ngành học trên.

- Ứng viên được tuyển vào danh sách dự nguồn sẽ được Ban điều hành Đề án gởi học ngoại ngữ và bồi dưỡng kiến thức chuyển đổi tại Trường Đại học Cần Thơ.

- Trên cơ sở kết quả kiểm tra cuối khoá bồi dưỡng và căn cứ đề nghị của Trường Đại học Cần Thơ, Ban điều hành sẽ xét chọn ứng viên chính thức tham gia học tại nước ngoài.

V. Địa chỉ liên hệ đăng ký và nộp hồ sơ: Hồ sơ đăng ký dự tuyển và mọi chi tiết khác xin liên hệ: Phòng Tổ chức Công chức thuộc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu (Khu Hành chính tỉnh).

Điện thoại: 0781 824147, FAX: 0781 956883.


Số lượt người xem: 3495 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày