SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
5
4
8
0
1
7
4
tin tức sự kiện Thứ Hai, 23/09/2013, 13:10

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Hoàng Bê tiếp lãnh đạo Công ty Seil Susan – Hàn Quốc

Sáng ngày 23/9, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Hoàng Bê có buổi tiếp đoàn lãnh đạo Công ty Seil Susan - Hàn Quốc, do ông Jun Yang Bok, Tổng Giám đốc Công ty làm Trưởng Đoàn, nhân dịp Đoàn đến làm việc với huyện Hồng Dân để khảo sát, chuẩn bị cho việc xúc tiến dự án ươm, nuôi, chế biến và xuất khẩu cá chình thương phẩm sang thị trường Hàn Quốc. Cùng tiếp Đoàn, có lãnh đạo một số sở, ngành cấp tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Hồng Dân.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Hoàng Bê (người ngoài cùng bên phải) tiếp lãnh đạo Công ty Seil Susan - Hàn Quốc                                                                            Ảnh: www.baclieu.gov.vn

Ông Phạm Hoàng Bê, Chủ tịch UBND tỉnh cho biết: lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu rất phấn khởi khi biết tin lãnh đạo Công ty Seil Susan Hàn Quốc đến tìm hiểu và xúc tiến hợp tác đầu tư trên địa bàn huyện Hồng Dân. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo Công ty Seil Susan trao đổi các vấn đề có liên quan đến việc xúc tiến, triển khai hợp tác đầu tư với tỉnh Bạc Liêu, tỉnh sẽ hỗ trợ, thực hiện các chính sách liên quan đến ưu đãi đầu tư trong khuôn khổ quy định pháp luật của 2 nước và tạo điều kiện thuận lợi cho dự án ươm, nuôi, chế biến và xuất khẩu cá chình thương phẩm sang thị trường Hàn Quốc được sớm triển khai thực hiện.

Cũng tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo huyện Hồng Dân báo cáo với UBND tỉnh Bạc Liêu nội dung làm việc giữa huyện với Công ty thời gian qua. Cụ thể, từ tháng 4/2013, Công ty Seil Susan và huyện đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư với trong lĩnh vực ươm, nuôi, chế biến và xuất khẩu cá chình thương phẩm sang thị trường Hàn Quốc, trong đó Công ty Seil Susan sẽ hỗ trợ kỹ thuật ươm giống, nuôi và thu mua cá chình của nông dân Hồng Dân để chế biến xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc. Trong chuyến đi lần này, lãnh đạo Công ty cùng lãnh đạo huyện Hồng Dân đã khảo sát thực tế tại một số địa bàn có điều kiện nuôi cá chình ở huyện Hồng Dân, khảo sát địa điểm xây dựng nhà máy chế biến cá chình thương phẩm xuất khẩu, thời gian đầu dự kiến công suất là 1 tấn/ngày.

Ông Jun Yang Bok, Tổng Giám đốc Công ty Seil Susan cám ơn sự tiếp đón của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Hoàng Bê và cho rằng, với kinh nghiệm truyền thống của Công ty trong lĩnh vực nuôi và chế biến cá chình, Công ty sẽ hợp tác và triển khai thực hiện thành công dự án này tại Bạc Liêu.

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cũng khẳng định: tỉnh Bạc Liêu luôn sẵn sàng tạo những điều kiện tốt nhất trong khuôn khổ pháp lý của 2 nước Việt Nam - Hàn Quốc, để công ty sớm triển khai thực hiện thành công dự án không chỉ ở huyện Hồng Dân mà có thể mở rộng tại một số địa phương có điều kiện nuôi cá chình trong tỉnh Bạc Liêu.

Loan Nguyễn


Số lượt người xem: 2599 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày