SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
0
6
2
8
9
1
tin tức sự kiện Thứ Ba, 01/11/2011, 15:45

Kiểm tra công tác xây dựng nông thôn mới tại xã Phong Thạnh Tây B

Huyện uỷ Phước Long vừa đến kiểm tra công tác xây dựng nông thôn mới tại xã Phong Thạnh Tây B. Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Bí thư Huyện uỷ - Trần Hoàng Duyên, đã đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Phong Thạnh Tây B trong 10 tháng qua.

Huyện uỷ Phước Long vừa đến kiểm tra công tác xây dựng nông thôn mới tại xã Phong Thạnh Tây B.

Theo báo cáo của xã: ngay từ đầu năm, xã đã khẩn trương thực hiện hoàn thành quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội của xã. Riêng 19 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới, hiện nay xã Phong Thạnh Tây B đã cơ bản đạt 7 tiêu chí, gồm: Văn hoá, Bưu điện, Nhà ở dân cư, y tế, an ninh trật tự, xây dựng hệ thống chính trị và các hình thức tổ chức sản xuất. Các tiêu chí còn lại xã cũng đang dồn sức thực hiện. Đối với một số tiêu chí lớn như: xây dựng đường giao thông, nhà văn hoá ấp cũng được xã triển khai thực hiện theo lộ trình kế hoạch.

Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Bí thư Huyện uỷ - Trần Hoàng Duyên, đã đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Phong Thạnh Tây B trong 10 tháng qua. Tuy nhiên, để tiếp tục thực hiện đạt được những kết quả cao trong thời gian tới và phấn đấu đến cuối năm 2012 xã cơ bản hoàn thành 16/19 tiêu chí, đồng chí Trần Hoàng Duyên cũng lưu ý: cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của xây dựng nông thôn mới đến tất cả cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân; phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi trên các lĩnh vực, gắn với xây dựng nông thôn mới; khẩn trương kiểm tra, rà soát lại các tiêu chí nào đạt, gần đạt, chưa đạt để có giải pháp tập trung chỉ đạo thực hiện đảm bảo chất lượng, không nên chạy theo thành tích mà ảnh hưởng đến phong trào chung, nhất là những công trình, phần việc có sự huy động sức đóng góp của nhân dân.

Quốc Vũ- Hữu Tính

 


Số lượt người xem: 4490 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày